Dạy và Học Tiếng Việt

Chương trình giảng dạy tiếng Việt cho trẻ em gốc Việt nhằm mục đích giữ gìn ngôn ngữ mẹ đẻ và tạo điều kiện cho sự giao tiếp giữa cha mẹ và con cái bằng tiếng Việt. Dự án này hy vọng sẽ bảo tồn văn hóa Việt Nam và tăng cường mối quan hệ khăng khít trong gia đình Việt.

Để xây dựng một chương trình hiệu quả và phù hợp với đa số gia đình, chúng tôi bắt đầu bằng việc tổ chức các lớp học trực tuyến (sử dụng Zoom) do đội ngũ giáo viên trẻ và chuyên nghiệp giảng dạy. Chúng tôi còn hợp tác với nhóm giáo viên này để phát triển bộ giáo trình đáp ứng đúng mục đích đã đề ra.

Nếu bạn muốn đăng ký cho con em học tiếng Việt, xin ghi danh ở đây. Chúng tôi sẽ thông báo chi tiết trong thời gian tới.

Cố Vấn Giáo Dục

Nhóm Cố Vấn Giáo Dục, bao gồm một số giáo sư đại học và giáo viên lớp phổ thông. Hội đồng tập trung vào việc tư vấn và hướng dẫn cho học sinh và phụ huynh về các khía cạnh khác nhau của giáo dục. Nhiều thành viên của hội đồng là giáo sư đại học và có kiến thức khá rộng lớn về việc nộp đơn đại học, tìm scholarships, lựa chọn chuyên ngành, lựa chọn nghề nghiệp, tìm việc, viết resume. Hiện tại Hội Đồng gồm có giáo sư Phúc Bùi (Christian Brothers University) and Linh Lê, và Thuỵ Phan (University of Memphis).

Nếu bạn quan tâm về giáo dục (phụ huynh) hay có kinh nghiệm về giáo dục (giáo viên lớp 1-12, v.v.) và muốn tham gia nhóm, xin liên lạc vacmemphis2023@gmail.com

Vietnamese Professional Network (VPN)

The VPN's mission is to provide a platform for Vietnamese professionals from various industries to network, collaborate, and create opportunities for career development, mentorship, and business growth. Join our group on FaceBook.

For ideas, thoughts, and questions, please contact Sondra Pham Khammavong or Phuongduy Nguyen.